Kismet Việt Nam chuyển giao thành công công nghệ trị mụn PEA

Kismet Việt Nam chuyển giao thành công công nghệ trị mụn PEA

Liên tiếp tổ chức thành công nhiều hội thảo chuyển giao phương pháp điều trị nám và công nghệ trị mụn PEA cho các chủ spa tại các tỉnh. Ngày 22/8, Kismet Việt Nam tiếp tục được các khách hàng tại Bắc Ninh hào hứng đón công nghệ đặc biệt này từ Kismet Việt Nam.
Demo-trực-tiếp-tại-Hội-thảo
Công nghệ trị mụn màng sinh học tự phân hủy Polyesteramide

Trong suốt thời gian qua, Eros Việt Nam không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp cho thị trường. Eros còn là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng với công nghệ tiên phong trong điều trị nám và trị mụn.

Polyesteramide tạo một màng sinh học có vai trò như một rào cản vật lý. Chúng ngăn chặn quá trình nhiễm trùng và ngăn thấm nước. Nó thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch và tế bào tại vùng da thương tổn. Từ đó giúp vết thương nhanh lành. Polyesteramide (PEA) còn có khả năng đóng vai trò như một màng phân phối thuốc hữu hiệu. Có thể giúp lưu trữ và giải phóng dần hoạt chất qua da. Với phương pháp trị mụn pea này, mụn được điều trị dứt điểm trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da.

phân-tích-kết-quả-sau-khi-cấy-sợi-collagen

Công nghệ trị mụn màng sinh học tự phân hủy Polyesteramide (Pea). Đây là bước tiến mới trong điều trị mụn được Eros triển khai trên toàn quốc. Polyesteramide thuộc nhóm polymer có khả năng phân hủy sinh học. Một trong những thành tựu của y học được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật cơ – xương – khớp, phẫu thuật mắt. Đặc biệt là trong quá trình xử trí vết thương. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ PEA được coi là những thành công vượt bậc trong điều trị mụn chuyên sâu.

IMG_7214
Một số hình ảnh của sự kiện:

5-1
12
34
39953613_871215536412665_5308435000666882048_n

Ông Lê Quyết Thắng giám đốc công ty Eros Việt Nam và Ông Lê Văn Long nhà phân phối Eros tại Bắc Ninh trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa chuyển giao phương pháp trị nám và công nghệ trị mụn Pea.

Trong thời gian tới Kismet Việt Nam tiếp tục xứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, luôn nỗ lực tìm kiếm những dòng mỹ phẩm an toàn hàng đầu thế giới để cung cấp cho thị trường.