Trứng cá Tầm Caviar – thành phần vàng trong làm đẹp

Trứng cá Tầm Caviar – thành phần vàng trong làm đẹp

Được xem là món ăn hạng sang bậc nhất thế giới, Trứng cá Tầm Caviar còn sở hữu nhiều công dụng làm đẹp bất ngờ. Cùng Kismet khám phá những tác dụng bất ngờ của ” viên Kim cương đen” mà mẹ Thiên nhên đã mang tới này nhé!

Sở dĩ, Trứng cá tầm đắt đỏ như vậy là do trong 26 loại cá tàm chỉ có khoảng 4 -5 loại cho ra trứng ngon và chúng phải mất 20 để có thể sản xuất trứng. Tuy nhiên, không thể không kể đến giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà Caviar mang lại.Theo các chuyên gia đầu ngành, chỉ cần thưởng thức mỗi ngày một thìa Caviar hảo hạng bạn sẽ có thể cung ứng cho cơ thể đầy đủ những nhu cầu cần thiết như Vitamin B12, cholesterol và muối. Ngoài ra còn có: Năng lượng: 42 kcal, Chất béo: 2,86g, Carbohydrate: 0,64 g, Sợi: 0g, Protein: 3,94g, Sodium: 240mg, Cholesterol: 94mg, Kẽm: 12,18mg.

kismet trứng cá tầm caviar

Và Caviar có tác dụng làm đẹp như thế nào?

Trứng cá tầm đen caviar là loại duy nhất có cấu trúc tế bào tương tự với cấu trúc tế bào con người .Chúng chứa khoảng 50 – 70 % là nước và có chứa tới 90  % hàm lượng protein, giàu Acid béo Omega 3 đây là một thành phần giữ vai trò quan trọng trong da, và chứa làm lượng lớn vitamin chống oxy hóa. Không ngoa khi nói rắng:  Caviar giúp tái sinh và kích thích collagenm duy trì thanh xuân, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, duy trì độ ẩm, tăng sức đề kháng, nâng tone và làm sáng da. Bên cạnh đó, Caviar còn giúp làn da giảm hắc sắc tố rất tốt bao gồm nám, sạm, cháy nắng, mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, mịn mướt và đàn hồi.

te-bao-goc-kismet

Bởi những tác dụng tuyệt vời đó, Kismet mang đến cho bạn Tế bào gốc Caviar (Kismet Stem Cell Serum) với chiết xuất Caviar giúp đẩy mạnh quá trình làm lành vết thương, có khả năng chống kích ứng và thúc đẩy chữa lành các vết xước cạn, vết bỏng, nâng cao sức đề kháng cho da, cung cấp dưỡng chất và giúp da hấp thụ nước, giữ độ ẩm. Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da đặc biệt là da nhạy cảm sau laser, dùng hóa chất, lăn kim, phi kim.

Xem thêm ở link sau: Tế bào gốc kismet – số 1 phục hồi da